Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về PHỐ ĐI BỘ THỨ HAI đang được giới trẻ săn đón

phố đi bộ thứ 2 nằm trên đường Trịnh Công sơn
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về PHỐ ĐI BỘ THỨ HAI đang được giới trẻ săn đón
Chỉ vài ngày nữa, con phố Trịnh Công Sơn xinh đẹp ven Hồ Tây sẽ là phố đi bộ tiếp theo của thủ đô Hà Nội. Giới trẻ Hà Thành hứa hẹn lại có thêm không gian thưởng thức nhạc Trịnh, giao lưu nghệ thuật mới mẻ nữa!
Phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ sớm được khai trương
Sau phố đi bộ Hồ Gươm, vào tối ngày 19/8 tới đây, phố đi bộ Trịnh Công Sơn cạnh khu đầm sen, công viên nước Hồ Tây sẽ chính thức được khai mạc. Không gian đi bộ bao gồm phố Trịnh Công Sơn là trung tâm, thêm đó là một phần ngõ 431 Âu Cơ, ngõ 612 Lạc Long Quân.
 
Mọi người đang dọn dẹp để xây dựng gian hàng
Đến với phố đi bộ, du khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật, không gian nhạc Trịnh tại sân khấu ngoài trời rộng 2000m2 ngay gần khu đầm sen. Ngoài ra, các bạn đến đây còn được xem trình diễn nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống như quan họ, dân ca hay múa rối nước ngay dưới hồ sen.
Không gian nghệ thuật bên hồ sen 
Trên phố đi bộ sẽ có 60 gian hàng ẩm thực, nước uống và đồ lưu niệm phục vụ du khách. Các gian được thiết kế mô phỏng kiến trúc phố cổ Hà Nội theo với tường vàng, mái ngói đỏ, cổ kính, sống động.
Không gian mô phỏng phố cổ Hà Nội
Một phần công trình đang dần hoàn thiện
Đến phố đi bộ bạn có thể gửi xe ngay tại những bãi xe được bố trí rất gần khu vực. Công trình là tâm huyết của nhiều người với mong muốn đem lại một điểm đến giao lưu nghệ thuật, thêm điểm vui chơi mới mẻ cho giới trẻ. Vậy nên là người văn minh, khi tham quan phố đi bộ bạn nhớ giữ gìn trật tự vệ sinh nhé!
Tường vàng và mái đỏ đặc trưng
Thời gian tổ chức không gian đi bộ từ 7 giờ 30 tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần kể từ ngày 19/8 tới đây!
Phố thoáng mát là điểm đến thú vị cuối tuần
Sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng không gian nghệ thuật sáng tạo, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thư giãn mỗi tối cuối tuần thú vị, lý tưởng cho các bạn trẻ.
Điểm đến với nhiều hoạt động âm nhạc như phố đi bộ Hồ Gươm
Hứa hẹn có nhiều trò chơi thú vị.