Lựa chọn tìm mua biệt thự Nghi Tàm

Biệt thự Nghi Tàm hiện đang là một trong những khu biệt thự thu hút đông dân cư tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Một trong những lý do làm nên sức hút của các căn biệt thự này, là nhờ vị trí “tuyệt đẹp” hàng đầu của chúng. Với vị thế toạ lạc tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, một trông những vị trí bất động sản hàng đầu của thủ đô Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, Nghi Tàm còn là một trong những địa danh có lịch sử lâu đời bậc nhất tại Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu về những căn biệt thự này.

Biệt thự Nghi Tàm được xây dựng trên nền đất của làng hoa Nghi Tàm xưa, nay thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ. Quảng An là một trong những phường được “giới bất động sản” biết đến nhiều nhất, bởi những căn biệt thự tuyệt đẹp có giá hàng chục tỷ đồng. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những thông tin cơ bản của căn biệt thự nơi đây.

Nhìn tổng thể, những căn biệt thự Nghi Tàm như một bán đảo rộng lớn, được bao quanh bởi Hồ Tây rộng lớn. Đặc biệt, nơi đây sở hữu hai trong số tám cảnh đẹp nhất thời xưa của hồ Tây là Bến Trúc và Đồng Bông. Nhờ vậy, vị thế nơi đây luôn là một trong những khu vực “đắc địa” cho việc ngắm cảnh, thư giãn.

Ngoài ra, tọa tại khu vực Nghi Tàm còn có hai di tích lịch sử: chùa Kim Liên và đình Nghi Tàm. Đây cũng là một trong những lý do giúp thu hút người mua bất động sản với khu vực này. Bởi lẽ, người Việt chúng ta luôn có một niềm tin tuyệt đối vào tâm linh. Sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trong không gian thoáng mát, yên bình giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, bạn có thể vãn cảnh, tham quan những di tích lịch sử nghìn năm văn hiến của thủ đô Hà Nội chỉ với vài phút đi bộ từ biệt thự Nghi Tàm của bạn.

Mỗi căn biệt thự được thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, qua bàn tay của các chuyên gia nội thất, thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực này. Biệt thự nằm ở vị trí trung tâm hồ Tây, cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 10km, và 30 phút để đi đến sân bay Nội Bài. Hầu hết chủ nhân sở hữu những căn biệt thự này đều là người có trình độ, thu nhập cao trong xã hội nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về trình độ dân trí.

Tùy theo sở thích mà mỗi người sẽ có lựa chọn thích hợp của riêng mình. Bdstayho chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, tư vấn tốt nhất về biệt thự Nghi Tàm và các dự án bất động sản khác tọa lạc tại khu vực quận Tây Hồ. Các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline:0989589359 để được hỗ trợ, cũng như tư vấn tốt nhất.

Bấm để xem thêm

Bấm để thu nhỏ

Dữ liệu đang đợi cập nhật!