THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN BÁN TẠI TÂY HỒ

Khu vực Tây Hồ cách trung tâm thủ đô  khoảng 6 Km, giữa Tây Hồ, sông Hồng và khu đô thị quốc tế Ciputra. Bất động sản tại quận Tây hồ có đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho người dân và khách hàng như các nhà hàng view Hồ Tây, cà phê ven bờ hồ,cửa hàng tiện lợi, siêu thị, sân chơi trẻ em, trường quốc tế liên cấp...
Với nhiều bất động sản tại quận Tây Hồ đang có nhu cầu mua bán với giá cả hợp lý tại quận Tây Hồ. Các bất động sản ở Hồ Tây thường có giá trị sinh lời cao nếu đầu tư, nhiều bất động sản có  view rất đẹp ra Hồ Tây. Khu Hồ Tây là khu phố trong lành, yên tĩnh, thoáng mát và có môi trường xanh, người dân ở đây hiền lành thân thiện.

Khu Tây Hồ có vị trí địa linh nhân kiệt cực đẹp, không gian gian sống xanh thoáng mát và yên bình,được bạn bè nước ngoài chọn lựa làm nơi sinh sống cho gia đình khi làm việc tại Hà Nội, an ninh rất tốt, người dân hiền lành thân thiện, đặc biệt có nhiều đại sứ quán nước ngoài đặt trụ sở tại đây.
Bất động sản Tây Hồ nằm tại trung tâm của quận  Tây Hồ, Vì vậy chúng tôi có lợi thế hơn trong việc cung cấp thông tin về nhà ở của khu vực, việc kết nối với các chủ nhà sẽ thuận lợi hơn đặc biệt với các chuyên viên tư vấn rất thông thạo khu vực này, họ nắm rất vững quy hoạch và các thủ tục hành chính nhà đất của quận Tây Hồ nên việc hỗ trợ khách hàng không thể tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua/ bán bất động sản tại quận Tây Hồ, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, đàm phán giá mua bán trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá bạn đưa ra đặc biệt đưa ra những tư vấn về luật bất động sản, quy hoạch chuẩn xác nhất….

ban-do-quy-hoach-quan-tay-ho

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ

Mọi thông tin liên hệ : Minh Thư Chuyên viên cao cấp về BĐS : 0989.589.359

Bấm để xem thêm

Bấm để thu nhỏ