Biệt thự Vườn Đào Hồ Tây

Khu biệt thự Vườn Đào hiện đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các đại gia Việt. Tọa lạc tại “khu đất vàng” của thủ đô Hà Nội, khu vực này nằm trên địa bàn bốn phường: Xuân la, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc và Phú Thượng.

Biệt thự Vườn Đào hiện đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các đại gia Việt. Tọa lạc tại “khu đất vàng” của thủ đô Hà Nội, khu vực này nằm trên địa bàn bốn phường: Xuân la, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc và Phú Thượng. Nếu như biệt thự Ciputra được nhiều chủ nhân nước ngoài lựa chọn thì khu biệt thự Vườn Đào lại được nhiều “đại gia Việt” chọn mua , bởi thiết kế quý tộc của Châu Âu nhưng không mất đi những nét Á Đông đặc trưng vốn có của chúng.

Cái tên của mỗi người chứa đựng rất nhiều những điều bí ẩn, mà bạn không thể biết hết được. Không chỉ con người, những sự vật, hiện tượng cũng vậy. Sở dĩ có cái tên biệt thự Vườn Đào mà không phải một cái tên “ Tây hóa” hay “mĩ miều” nào khác là do vị trí xây dựng khu biệt thự. Khu biệt thự được xây dựng trện một phần diện tích đất trồng của Vườn Đào Nhật Tân. Đây là một trong những làng nghề trồng đào truyền thống có lịch sử lâu đời nhất tại nước ta.

Giống  với các khu nhà ở, biệt thự khu vực Hồ Tây trước đó, biệt thự Vườn Đào tọa lạc tại một trong những khu vực hàng đầu thủ đô Hà Nội. Cách trung tâm thành phố hơn 10 phút đi xe, được bao quanh bởi không khí trong lành của Hồ Tây lịch sử giúp nó chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư. Với thiết kế pha trộn giữa phong cách sang trọng của Châu Âu và những tiện nghi hàng đầu giúp cho khu biệt thự Vườn Đào luôn là một trong những cái tên đứng đầu trong danh sách bất động sản có giá cao nhất thủ đô Hà Nội. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư bất động sản vẫn luôn lựa chọn nơi đây là một trong những địa điểm đầu tư hàng đầu của mình.

Sống và tận hưởng tại đây, bạn sẽ được sử dụng những cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất hiện nay, với các dịch vụ khác nhau. Ngoài ra, trình độ dân trí cao, hệ thống an ninh 24/7 với mục tiêu đem lại sự an toàn, hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, nơi đây hiện đang là một trong những khi biệt thự có không gian sống trong lành, phù hợp với những khách hàng ưa thích sự tĩnh lặng hàng đầu thủ đô Hà Nội.

Để tìm mua biệt thự Vườn Đào, cũng như những bất động sản khác, các bạn hãy gọi đến hotline:0989589359 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn lựa chọn được tổ ấm phù hợp cho riêng mình.

Bấm để xem thêm

Bấm để thu nhỏ

Dữ liệu đang đợi cập nhật!