BIỆT THỰ CIPUTRA

Khu đô thị mới Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi International City) là dự án bất động sản vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam từ trước tới năm 2007, với số vốn đầu tư đăng ký lên tới 2,11 tỷ USDdo tập đoàn Ciputra (Indonesia) làm chủ đầu tư với tổng diện tích dự án 394,135 ha.

Dự án có Cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín hài hoà trong một không gian thiên nhiên xanh mát, kết hợp với 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) cùng các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, quy mô dự án đáp ứng khoảng 50.000 người ở.

Khu biệt thự Q đã thi công xong, đạt chuẩn tiêu chí “xanh” và đã được mở bán

Nằm ở vị trí thuận lợi về nhiều mặt

Vị trí: khu biệt thự nói riêng và khu đô thị Ciputra nói chung nằm ở phia Tây Bắc của Hà Nội, trên đường Lạc Long Quân, phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km, sân bay nội bài 21,5 km, gần nơi giao nhau của những trục đường huyết mạch dẫn vào nội thành cũng như ra ngoại thành Hà Nội như: Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long.

Nằm gần những tuyến đường lớn dẫn vào nội thành Hà Nội

Cho thuê biệt thự Ciputra tại Quận Tây Hồ

Những căn biệt thự trong khu đô thị Ciputra  hoàn thiện, đã được giao đang được cho thuê và diện tích khác nhau giao động từ 126m2, 150m2, 180m2, 217m2, 330m2 đến 350m2, người mua có thể nhận nhà trong trạng thái có hoặc không có nội thất với giá tiền thay đổi tương ứng.

Thêm 3 lí do nên lựa chọn khu biệt thư Ciputra

Là một khu đô thị  đẳng cấp nhất Hà Nội với khuôn viên rộng lớn, không gian xanh bao trùm mang lại không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân. Thêm vào đó, lối thiết kế hiện đại đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp tận hưởng cuộc sống an lành trọn vẹn nhất.

Thứ hai, tất cả những dịch vụ thương mại được bao quanh khu dân cư theo cách đầy đủ nhất có thể, từ hệ thống siêu thị, sân chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng massage, thẩm mỹ, cho đến các câu lạc bộ…Tất cả luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi người.

Đầy đủ tiện nghi từ hệ thống siêu thị, sân chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng massage, thẩm mỹ, cho đến các câu lạc bộ

Thứ 3, những đứa trẻ trong khu biệt thự sẽ được đào tạo, giáo dục trong môi trường mang tiêu chuẩn quốc tế, Ciputra luôn hướng đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho con em trong khu đô thị.

Quá trình thi công khu biệt thự Ciputra

Việc thi công được chia làm 3 giai đoạn, hiện tại đang ở giai đoạn 3, mỗi giai đoạn sẽ thi công một khu khác nhau, cụ thể như sau:

Giại đoạn 1: Gồm có dãy  C1, C2, C3, C4, C5. Dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy G1, G6, G9, G10. Có tổng diện tích khoảng 144 ha, phía Bắc giáp khu dân cư Phú Thượng, phía Nam chạy dọc đường Nguyễn Hoàng Tôn. Phía Tây hướng ra đường Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long.

Giai đoạn 2: Gồm có dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9 có tổng diện tích chỉ 4 ha, phía Bắc gần đê sông Hồng, phía Đông cạnh khu dân cư Phú Thượng, phía Tây gần khu dân cư Đông Ngạc.

 

Giai đoạn 3: Gồm có dãy Q. Được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ với thiết kế quy hoạch các giai đoạn đã định cả về hạ tầng, kiến trúc, xã hội và dân số. Cùng với việc quy hoạch hoàn chỉnh là giải pháp xây dựng và tổ chức không gian sống, đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về cảnh quan đô thị và tiện nghi trong không gian sống và thương mại.

Cho thuê biệt thự ciputra với các diện tích và giá cả khác nhau quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Ms Thư : 0989.589.359

 

 

 

Bấm để xem thêm

Bấm để thu nhỏ