Thông tin chi tiết cho thuê biệt thự ở quận Tây Hồ - Hà Nội

Quận Tây Hồ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 7 Km, là trung tâm của Hồ Tây, sông Hồng và khu đô thị Ciputra, Golden Westlake…. Khu biệt thự Hồ Tây có tiện nghi và dịch vụ cho người dân và khách hàng như các cửa hàng, cà phê, nhà hàng, siêu thị, vườn trẻ, trường học ...

Tây Hồ là khu đang có rất nhiều biệt thự và nhà ở cho thuê - chủ yếu cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội. Các loại biệt thự ở Tây Hồ thiết kế rất rộng, từ 5 - 6 phòng ngủ, có sân vườn, bãi đỗ xe, bể bơi hiện đại, nhiều biệt thự có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây, không gian yên tĩnh, thoáng mát, không khí rất trong lành.

Với trí cực đẹp bạn có thể lựa chọn biệt thự đầy đủ nội thất hoặc không có đồ đạc theo tùy theo yêu cầu. Dịch vụ và tiện ích đa dạng, có nhiều nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, trường học….phục vụ nhu cầu các khách thuê.

Bất động sản Tây Hồ nằm ở trung tâm của khu vực Tây Hồ, Vì vậy chúng tôi có lợi thế hơn trong việc cung cấp thông tin về nhà ở của khu vực, việc kết nối với các chủ nhà sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta hỗ trợ khi khách hàng cần thiết.

Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một dịch vụ về nhà đất hoàn hảo vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cho thuê lâu dài của ngành bất động sản!

Bấm để xem thêm

Bấm để thu nhỏ

Dữ liệu đang đợi cập nhật!