Tìm mua biệt thự Tô Ngọc Vân

Biệt thự Tô Ngọc Vân, cùng với những vị trí khác quanh khu vực Hồ Tây đã và đang trở thành những cái tên “hàng đầu” rong lĩnh vực bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Tô Ngọc Vân là tên một khu phố thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ. Bất động sản khu vực này luôn có giá thuộc dạng “khủng” top đầu ở thủ đô Hà Nội nói riêng và nước ta nói chung. Bên cạnh những dấu hiệu tăng, giảm bất của thị trường bất động sản trong nhiều năm vừa qua, khu vực này luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, hãy cùng tìm hiểu.

Nếu như khu biệt thự Vườn Đào có vị trí hơi xa so với trung tâm thành phố, biệt thự Tô Ngọc Vân đã hoàn toàn khắc phục điểm này cho nó.  Tọa lạc tại phố Tô Ngọc Vân, một trong những con phố có vị trí đi lại, giao thông hàng đầu thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, xung quanh biệt thự Tô Ngọc Vân được bao quanh bởi không khí trong lành, thoáng mát của Hồ Tây lịch sử.  Ngay cạnh đó là con phố Xuân Diệu, nơi gắn liền với cuộc sống sau này của Đại tướng Võ Nguyên Gíap, người anh cả của quân đội Nhân Dân Việt Nam.

Xung quanh khu biệt thự là những vị trí địa linh nhân kiệt, với nhiều di tích lịch sử: chùa Tứ Liên, chùa Phổ Linh. Đặc biệt, bạn sẽ được sống và thư giãn trong không gian đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhưng không vì thế mà mất đi sự trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Đây là một trong những điểm độc đáo rất riêng của những căn biệt thự Hồ Tây.

Với vị trí nằm ở quận Tây Hồ, cách trung tâm Hà Nội hơn 10km. Đặc biệt, xung quanh khu biệt thự Tô Ngọc Vân có nhiều cơ quan quan trọng của chính phủ, giúp an ninh nơi đây được đảm bảo tốt hơn. Cùng với đó, thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết giúp những căn biệt thự này được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bạn có thể an tâm hoàn toàn về trình độ dân trí, cũng nhue an ninh của khu vực này.

Để tìm mua và được tư vấn tốt nhất về biệt thự Tô Ngọc Vân nói chung, cũng như bất động sản khu vực Hồ Tây nói riêng, các bạn vui lòng truy cập website:https://bdstayho.com để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hoặc liên hệ hotline: 0989.589.359 . Mong rằng những gợi ý, tư vấn từ phía chúng tôi sẽ đem đến những lựa chọn hữu ích cho bạn.

Bấm để xem thêm

Bấm để thu nhỏ